Trung Tâm Điện máy Tài Phong Trung Tâm Điện máy Tài Phong
  • 0
Nature1 Nature1 Nature1 Nature1 Nature1 Nature1

Máy nghe nhạc chạy bộ thông minh

5.490.000 ₫

Đặc điểm nổi bật

  • Tích hợp 6 cảm biến để đo được lên đến 11 thông số: nhịp tim, calo tiêu thụ , quãng đường, thời gian, tốc độ, tốc độ chạy/1km, guồng chân (số bước chân/1 phút), số bước chân, sải chân, lộ trình chạy và độ dốc của quãng đường. 
  • Hỗ trợ các chương trình huấn luyện chạy bộ để đạt được mục tiêu cùng giọng nói tự động phát trong quá trình chạy.
  • Tự động phát nhạc dựa trên nhịp tim theo chương trình cài sẵn.
  • Chống nước tiêu chuẩn IPX5/IPX8 (sâu tối đa 2m trong vòng 30 phút).
  • Dùng như tai nghe không dây cho điện thoại qua Bluetooth/NFC.
  • Thiết kế hiện đại, thể thao, năng động và 5 màu nổi bật.
  • Bộ nhớ trong 16GB cho phép lưu trữ lên đến 3,900 bài hát.
THƯƠNG HIỆU SONY
XUẤT XỨ NHẬT
THỜI GIAN SẠC PIN 1,5h
KẾT NỐI USB, Bluetooth, NFC, Wifi
TRỌNG LƯỢNG 43 Gr
MÀU SẮC Đen, Trắng, Xanh da trời, Hồng
BẢO HÀNH 01 Năm
Miêu tả

Máy Nghe Nhạc Sony SSE-BTR1 là sản phẩm thông minh được tích hợp công nghệ cao đem lại cho bạn hiệu quả sử dụng ngoài mong đợi. Máy nghe nhạc Sony SSE-BTR1 có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng di chuyển trong khi tập luyện. Máy nghe nhạc này rất thích hợp với những người đam mê thể thao mà yêu âm nhạc.

Thông tin sản phẩm

Thiết kế đơn giản

Máy nghe nhạc Sony SSE-BTR1 có thiết kế đơn giản, chỉ một vòng sau đầu ôm khít tuyệt đối tạo cảm giác vừa vặn, cố định, không vướng víu dây. Với thiết kế này sẽ giúp cho bạn thoải mái chạy, nhảy và tập luyện đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, máy nghe nhạc sở hữu nhiều gam màu tinh tế, sang trọng, đa phong cách giúp bạn dễ dàng chọ lựa phong cách phù hợp.

Chống thấm nước

Máy nghe nhạc Sony SSE-BTR1 hỗ trợ khả năng chống thấm nước cấp độ IPX5/ IPX8. Bạn sẽ cảm thấy an tâm sử dụng khi rửa bằng nước, hay rơi xuống nước có độ sâu 2 mét trong 30 phút bạn vớt lên được thì vẫn có thể sử dụng bình thường. Tính năng này giúp bạn vừa nghe nhạc vừa tập luyện dù thời tiết có mưa.

Tích hợp 6 cảm biến

Máy nghe nhạc Sony SSE-BTR1 tích hợp 6 cảm biến: Nhịp tim, GPS, gia tốc, con quay hồi chuyển, la bàn điện tử, khí áp kế để đo được lên đến 11 thông số cần thiêt khi chạy bộ: nhịp tim, năng lượng tiêu thụ, quãng đường, thời gian, tốc độ, tốc độ chạy (thời gian cần để chạy được 1 km), guồng chân (số chân bước trong 1 phút), số bước chân, sải chân, lộ trình chạy và tốc độ của quãng đường.

Tính năng thông minh

Máy nghe nhạc Sony SSE-BTR1 hỗ trợ các chương trình huấn luyện chạy bộ để đạt được mục tiêu cùng giọng nói tự động phát ra trong quá trình chạy. Bên cạnh đó, máy nghe nhạc Sony SSE-BTR1 có thể tự động phát nhạc dựa trên nhịp tim theo mỗi chương trình huấn luyện cài đặt sẵn. Ngoài ra, Máy nghe nhạc Sony SSE-BTR1 có khả năng hoạt động độc lập, các dữ liệu sẽ đồng bộ hóa với smartphone để người dùng dễ dàng theo dõi quá trình tập luyện.

Bộ nhớ trong 16 GB

Máy nghe nhạc Sony SSE-BTR1 tích hợp bộ nhớ có dung lượng 16 GB đảm bảo khả năng lưu trữ tốt. Bạn có thể lưu trữ 3,900 bản nhạc MP3. Bên cạnh đó máy còn có thể phát nhạc định dạng WMA, AAC, Sony ATRAC và WAV giúp danh sách nhạc của bạn đa dạng  hơn.

Tiện ích sử dụng

Máy nghe nhạc Sony SSE-BTR1 có hỗ trợ kết nối không dây NFC và Bluetooth. Bạn sẽ không bỏ lỡ cuộc gọi nào trong lúc tập luyện với chế độ gọi rãnh tay và có thể dễ dàng tải những bản nhạc từ Windows PC hoặc Mac

Bình luận
Sản phẩm cùng loại

Vui lòng chờ